THÔNG BÁO
📌 THÔNG BÁO!
14/01/2022 12:00:00

      Trong những ngày gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn TP cơ bản được kiểm soát. Số ca mắc mới được phát hiện hằng ngày có xu hướng giảm tương đối rõ rệt. Qua phân tích các trường hợp mới mắc, chủ yếu là các F1 đã cách ly, các trường hợp về từ Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh, thành phố đang có số ca mắc hằng ngày tại cộng đồng khá cao.
Dự báo, thời gian từ nay đến Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, lượng người từ các tỉnh, thành phố trên cả nước về địa phương sẽ tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh bùng phát trên địa bàn TP.
Để hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ bùng phát dịch, bảo vệ sức khỏe nhân dân vui Xuân, đón Tết nguyên đán, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 thành phố yêu cầu BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 các xã, phường quản lý chặt chẽ các trường hợp F1 cách ly tại nhà, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế.
Người dân từ các tỉnh, thành ngoài về địa phương cần khai báo y tế ngay với Trưởng thôn, khu dân cư, BCĐ phòng chống dịch địa phương để được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.
Mọi người dân khi có dấu hiệu ho, sốt, đau rát họng... cần thông báo ngay cho Trạm Y tế xã, phường, cơ quan y tế gần nhất để được xét nghiệm sớm. Khuyến khích người dân tự Test nhanh để phát hiện tình trạng nhiễm bệnh. Khi có kết quả Test nhanh dương tính cần tạm thời cách ly tại nhà và liên hệ ngay với Trạm Y tế và Ban chỉ đạo phòng, chống dịch địa phương để được hướng dẫn kịp thời.
Các trường hợp cố tình không khai báo y tế và vi phạm quy định phòng, chống dịch sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật, không có vùng cấm../.
 
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'THÔNG BÁO' 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 03 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 149
Trước & đúng hạn: 149
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/03/2024 04:30:27)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG  AN LẠC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch UBND phường An Lạc.

Địa chỉ: KDC Bờ Đa - P. An Lạc - TP.Chí Linh - Hải Dương.

Điện thoại: 0383475056.

Email: nguyenquanghung1978@haiduong.gov.vn.

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0