TIN TỔNG HỢP KHÁC
Mặt trận Tổ quốc phường An Lạc, thành phố Chí Linh trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
05/10/2023 08:01:00

Mặt trận Tổ quốc phường An Lạc, thành phố Chí Linh trao kinh phí hỗ trợ sửa nhà cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Sáng ngày 4/10/2023 tại Khu dân cư Bờ Đa, Ban thường trực UB MTTQ phường phối hợp với Cấp uỷ chi bộ, Ban CTMT cùng đại diện các ban ngành đoàn thể KDC Bờ Đa tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho Ông Nguyễn Văn Biên - KDC Bờ Đa, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đến dự và trao tiền hỗ trợ có Đ/c Dương Văn Luận-Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường. Lãnh đạo Ban TT UB MTTQ phường. Đại biểu khu dân cư Bờ Đa có Đồng chí Dương Văn Luyện-Bí thư Chi bộ, Trưởng KDC Bờ Đa cùng các đồng chí cấp uỷ chi bộ, ban CTMT, đại diện các ban ngành đoàn thể KDC Bờ Đa.

Đ/c Dương Văn Luận - phó Bí thư thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đại diện Lãnh đạo địa phương phát biểu và trao số tiền hỗ trợ kinh phí cho Ông Nguyễn Văn Biên là hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền hỗ trợ là 05 triệu đồng trích từ Quỹ vì người nghèo của phường, Đ/c Dương Văn Luyện- Bí thư chi bộ, Trưởng KDC đại diện cho khu dân cư trao số tiền hỗ trợ của KDC vận động được từ các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân trong khu dân cư cho Ông Nguyễn Văn Biên với số tiền 7,3 triệu đồng, để gia đình có thêm nguồn kinh phí sửa chữa lại nhà ở đảm bảo cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Một số hình ảnh về ngôi nhà cũ, mới sau khi được sửa lại. Lãnh đạo phường và lãnh đạo khu dân cư trao tiền hỗ trợ cho gia đình Ông Nguyễn Văn Biên.

------------------------------------------

Nguồn của UB MTTQ phường

 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1730
Trước & đúng hạn: 1730
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 06:17:45)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG  AN LẠC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch UBND phường An Lạc.

Địa chỉ: KDC Bờ Đa - P. An Lạc - TP.Chí Linh - Hải Dương.

Điện thoại: 0383475056.

Email: nguyenquanghung1978@haiduong.gov.vn.

 
Đang truy cập: 1
Hôm nay: 2
Tất cả: 39,877