CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
BCH Đảng bộ phường An Lạc phối hợp với các Chi bộ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên được nhận HHĐ đợt 03/02/2024 trước thời hạn
06/11/2023 02:00:13

BCH Đảng bộ phường An Lạc phối hợp với các Chi bộ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên được nhận HHĐ đợt 03/02/2024 trước thời hạn

Sáng nay, ngày 06 tháng 11 năm 2023, BCH Đảng bộ phường An Lạc phối hợp với các Chi bộ long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 trước thời hạn cho các đồng chí Đảng viên của Đảng bộ tại gia đình các đồng chí, do tuổi cao, sức khỏe yếu, bệnh nặng, các gia đình và các Chi bộ đã làm hồ sơ đề nghị các cấp trên xem xét ra quyết định trao tặng sớm trước thời hạn theo Điều lệ Đảng cho các đồng chí.

Về dự và trao tặng Huy hiệu Đảng tại các gia đình có Đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Thức-Ủy viên BTV thành ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thành phố Chí Linh. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân-Trưởng đài Phát thanh-TH thành phố và Đồng chí phóng viên Đài PT-TH thành phố về dự và đưa tin. Đồng Chí Nguyễn Quang Ánh-Bí thư Đảng ủy. Đồng chí Dương Văn Luận-Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể chính trị-xã hội. Đồng chí Bí thư Chi bộ cùng các đồng chí cấp ủy chi bộ nơi có Đảng viên được nhận Huy hiệu đảng trước thời hạn và toàn thể gia đình của các đồng chí.

Tại Khu dân cư Bờ Đa, Đoàn đến trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Dương Kim Cường, sinh ngày 10/01/1931. Vào đảng ngày 07/08/1955-chính thức ngày 25/05/1956 đang sinh hoạt tại Chi bộ KDC Bờ Đa, Đảng bộ phường An Lạc, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Tại Khu dân cư An Bài, Đoàn đến trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Văn Đàm, sinh ngày 19/02/1933. Ngày vào Đảng 06/02/1959-Chính thức ngày 06/11/1959 đang sinh hoạt tại Chi bộ KDC An Bài. Đảng bộ phường An Lạc, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Tại Khu dân cư Đại, Đoàn đến trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Nguyễn Hữu Trị, sinh ngày 15/10/1940. Ngày vào Đảng 09/05/1969-Chính thức ngày 09/02/1970 đang sinh hoạt tại Chi bộ KDC Đại, Đảng bộ phường An Lạc, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

Tại gia đình các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí Thượng tá Trần Ngọc Thức- Ủy viên BTV thành ủy, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thành phố chúc mừng các đồng chí đảng viên vừa được trao tặng HHĐ, đồng thời nhấn mạnh, các đồng chí đảng viên đều là những đảng viên ưu tú đã từng trải qua tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương, qua quá trình tham gia công tác và hoạt động tại địa phương, các đồng chí đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, bản lĩnh chính trị, ý thức trách nhiệm, luôn đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, luôn động viên con cháu và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Đồng chí Thượng tá luôn mong muốn các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa để các đồng chí có cơ hội để thực hiện tốt các nhiệm vụ của địa phương góp phần cùng Đảng bộ phường hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, xây dựng Tổ chức Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh, xây dựng Quê hương An Lạc ngày càng giàu đẹp văn minh.

Buổi trao tặng Huy hiệu Đảng trước thời hạn tại gia đình của các đồng chí Đảng viên đã thành công tốt đẹp, đây là nguồn động viên kịp thời của các cấp ủy Đảng cấp trên đối với gia đình các đồng chí được nhận Huy hiệu đảng lần này, đồng thời là nguồn động viên lớn lao đối với các thế hệ đảng viên của Đảng bộ phường An Lạc./.

* Sau đây là một số hình ảnh tại Buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đồng chí Đảng viên:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                  
                                                                                                                                        Ban VH-TT phường
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1738
Trước & đúng hạn: 1738
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 06:15:56)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG  AN LẠC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch UBND phường An Lạc.

Địa chỉ: KDC Bờ Đa - P. An Lạc - TP.Chí Linh - Hải Dương.

Điện thoại: 0383475056.

Email: nguyenquanghung1978@haiduong.gov.vn.

 
Đang truy cập: 2
Hôm nay: 4
Tất cả: 39,902