XÂY DỰNG - MÔI TRƯỜNG
Cán bộ và Nhân dân phường An Lạc hưởng ứng phong trào vì thành phố Chí Linh(Xanh - Sạch - Đẹp)
09/04/2023 12:00:00

      Hưởng ứng phong trào toàn dân chung tay xây dựng thành phố Chí Linh (xanh-sạch-đẹp) vào tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hằng tháng phong trào ấy dần dần đã đi vào nề nếp và trở thành một việc làm thường xuyên, một hành động đẹp đầy ý nghĩa của mỗi người dân phường An Lạc góp phần chung tay cùng với toàn Đảng, toàn quân, toàn dân thành phố xây dựng thành phố Chí Linh ngày một giàu đẹp, văn minh.

Sáng ngày 09/04/2023 Cán bộ và Nhân dân phường An Lạc tiếp tục tổ chức phong trào dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn phường.

Tham gia buổi dọn vệ sinh môi trường hôm nay có các đồng chí Cán bộ, Đảng viên, trưởng các ngành đoàn thể, BCH Hội, Chi hội, Hội viên các Chi hội, các Thầy giáo, Cô giáo, các em học sinh cùng toàn thể Nhân dân trong phường.

Qua mỗi buổi sáng ngày chủ nhật tuần thứ 2 và tuần thứ 4 hàng tháng có rất nhiều các đồng chí cán bộ, đảng viên, hội viên của các ngành đoàn thể, Thầy cô giáo, các em học sinh và nhân dân tham gia, tiến hành dọn vệ sinh khu vực các trục đường phường, đường phố, ngõ phố các địa điểm công cộng trên địa bàn phường, khu trung tâm văn hóa các KDC Đại, Bờ Đa, Bờ Dọc, An Bài, Bờ Chùa, Trại Nẻ, Đồng Vày đảm bảo môi trường cảnh quan gọn gàng, sạch đẹp.

Trong thời gian tới phường An Lạc tiếp tục phát động và hưởng ứng phong trào, rất mong nhận được sự tham gia nhiều hơn nữa của động đảo các đồng chí Cán bộ, Đảng viên, Hội viên và toàn Nhân dân nhằm lan tỏa phát huy hơn nữa giờ hành động vì thành phố Chí Linh (Xanh - Sạch - Đẹp) đến đông đảo quần chúng nhân dân./.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Lao động dọn VSMT Ngày 09 tháng 04 năm 2023

 
 
 
 
 
 
Ban văn hóa - TT phường 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1730
Trước & đúng hạn: 1730
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:02/12/2023 05:22:56)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG  AN LẠC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch UBND phường An Lạc.

Địa chỉ: KDC Bờ Đa - P. An Lạc - TP.Chí Linh - Hải Dương.

Điện thoại: 0383475056.

Email: nguyenquanghung1978@haiduong.gov.vn.

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0