AN NINH-QUỐC PHÒNG
TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG AN LẠC NĂM 2023
18/10/2023 12:00:00

Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2023, UBND Phường An Lạc phối hợp với Đội Phòng cháy, chữa cháy công an thành phố Chí Linh tổ chức Tập huấn nghiệp vụ về công tác Phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho nhân dân và cán bộ, công chức trên địa bàn phường An Lạc.

Tham dự hội nghị tập huấn có các đồng chí đại biểu:

* Đại biểu Công an Thành phố Chí Linh

Có đồng chí Nguyễn Duy Đức-Đội phó đội PCCC Công an thành phố và các đồng chí trong đội PCCC Công an thành phố Chí Linh.

 (Đ/c Nguyễn Duy Đức-Đội phó đội PCCC, Công an thành phố triển khai tập huấn nghiệp vvuj)

   * Đại biểu phường An Lạc

Có đồng chí Dương Văn Luận-Phó bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường. Đồng chí Nguyễn Quang Hưng-Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường. Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức phường, Công an phường, thành viên Tổ Bảo vệ dân phố, thành viên các tổ PCCC ở các khu dân cư, Bí thư chi bộ-Trưởng các khu dân cư, các thành viên trong tổ Liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn phường.

 

 (Toàn cảnh các đại biểu dự hội nghị tập huấn về công tác PCCC)

   Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được đồng chí Nguyễn Duy Đức Đội phó, đội PCCC công an thành phố Chí Linh thông tin nhanh đến nhiều nội dung liên quan đến các vụ cháy lớn xảy ra trên địa bàn cả nước nói chung, các vụ cháy trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói riêng trong thời gian vừa qua đã gây thiệt hại nhiều tỷ đồng về tài sản và thiệt hại lớn về người và truyền đạt trực tiếp một số nội dung cơ bản về kiến thức PCCC, các văn bản quy phạm pháp luật quy định trong lĩnh vực PCCC và cứu hộ cứu nạn, những nguyên nhân gây ra các vụ cháy và các biện pháp phòng cháy, cách thoát hiểm, thoát nạn trong đám cháy và cách xử lý các tình huống ban đầu khi có cháy nổ xảy ra, giới thiệu phương tiện chữa cháy, cách bảo quản, hướng dẫn xử dụng Bình bột, bình khí chữa cháy trong các đám cháy gây ra.
 

Sau phần tập huấn, giới thiệu về công tác PCCC, các đại biểu được các đồng chí cán bộ trong Đội PCCC công an thành phố hướng dẫn thực hành ngoài trời với thao tác sử dụng bình bột chữa cháy sách tay dập tắt đám cháy Ga.

Hội nghị tập huấn về công tác PCCC đã thành công tốt đẹp qua đó giúp cho các đại biểu dự hội nghị có kỹ năng, biện pháp an toàn về cách phòng chánh và bảo vệ người và tài sản khi gặp các đám cháy xảy ra./.

* Một số hình ảnh về hướng dẫn, thực hành cách chữa cháy Ga bằng bình Bột

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                                                           Ban VHXH phường
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1749
Trước & đúng hạn: 1749
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:09/12/2023 12:45:44)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG  AN LẠC - THÀNH PHỐ CHÍ LINH

Trưởng Ban Biên tập: Ông: Nguyễn Quang Hưng - Chủ tịch UBND phường An Lạc.

Địa chỉ: KDC Bờ Đa - P. An Lạc - TP.Chí Linh - Hải Dương.

Điện thoại: 0383475056.

Email: nguyenquanghung1978@haiduong.gov.vn.

 
Đang truy cập: 0
Hôm nay: 23
Tất cả: 39,975